ทำไมน้องถึงอ้วก

คืออยากทราบเวลาให้นมน้องทุกครั้งก็ไม่เคยอ้วกวันนี้อ้วกมา2รอบแล้วเพราะกินเยอะไปหรอคะทุกครั้งน้องไม่เคยงอแงเลยวันนี้งอแงเพราะอ้วกแล้วก้ยังจะพยายามกินอีกปกติไหมคะ กังวลกลัวลูกเป็นอะไร#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้องน่าจะท้องอืดนะคะ ถ้างอแงมาก แนะนำหาหมอค่ะแม่