เรื่องธาลัสซีเมีย

มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ ท้องแรก ตรวจไม่พบธาลัสซีเมีย ลูกออกมาปกติทุกอย่าง พอท้อง 2 ไปตรวจ พบว่าเป็นธาลัสซีเมีย รอสามีไปเจาะเลือดวันที่22นี้ ถ้าเป็นธาลัสซีเมียทั้ง2 เขาแนะนำให้เอาเด็กออก ตอนนี้กังวลมากๆเลยค่ะ 🥺🥺🥺 #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

19 ตอบกลับ

เหมือนของเราเลยค่ะท้องแรกตรวจไม่พบเหมือนกัน พอท้องสองตรวจพบค่ะ รอผลเลือดออกมาว่าจะเป็นทั้ง2คนมั้ย เครียดมากค่ะ🥹🥹