เบาหวานขณะตั้งครรภ์

มีแม่บ้านไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์แล้วคลอดน้องออกมาเป็นยังไงบ้างค่ะ แม่บ้านนี้แอบกังวลเห็นในเพจ คนท้องคุยกันแล้วมีแม่ท่านหนึ่งเค้าคลอดน้องออกมาแล้วไม่มีข้อมือ #เราเลยกังวล. 😢 #และกลัวมากกค่ะ #ตอนนี้แม่อายุครรภ์28w+5ค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดมาปกติค่ะ แม่คุมอาการตลอดการตั้งครรภ์ และตรวจผ่านตลอดนะคะ