ภูมิแพ้

มีแม่บ้านไหนเป็นภูมิแพ้บ้างค่ะ บ้านนี้เป็นจามทั้งวันจนหมดแรง ยาก็กินไม่ได้ มีใครรู้บ้างว่าจะทำไงดีค่ะ

13 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะ บ้านนี้แพ้ฝุ่นหนักมาก ต้องหมั่นทำความสะอาด ล้างจมูกบ่อยๆ ยาทานได้นะคะ แต่ต้องปรึกษาหมอว่าตัวไหน

เป็นเหมือนกันคะ จามทั้งวัน นอนแอร์ก็ไม่ได้ เปิดพัดลมมากก็ไม่ได้ ทรมาร หาหมอที่ว่าดีๆ ก็ไม่ดีขึ้น

ฝุ่นในบ้าน ตัวการหลัก กำจัดทุกสิ่งให้สะอาด แฟนผมก็จาม ผมจับเปลียนทุกอย่างเอาไปซัก

หาหมอที่ฝากครรภ์เลยค่ะ หมอจ่ายยาซีร์เทคให้ แนะนำให้ล้างจมูกทุกวันเช้า-เย็นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะหาหมอค่ะเขาจะให้ยาภูมิแพ้กับน้ำเกลือมาล้างจมูกค่ะ

ล้างจมูกค่ะแม่ ใช้น้ำเกลือแบบเฉพาะสำหรับล้างจมูกนะคะ

เราก้อเป็นนะค่ะ หมอให้ยาที่ครนท้องทานได้มากินค่ะ

ลองปรึกษาหมอดูค่ะเผื่อมีวิธีอื่นที่ไม่ต้องกินยา

บ้านนี้คะ ไอทั้งคืนคะ ชอบเอาแมวมากอด😂

อาศัยนอน ก่อน 4 ทุ่มคะ