ท้อง7week แต่ท้องใหญ่เหมือนท้อง3-4เดือน

มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเพราะแม่มีหน้าท้องเป็นทุนเดิมอยู่แล้วหรือเปล่าคะ ท้อง3-4เดือนน้องยังเล็กมากค่ะ

2y ago

แม่คุมอาหารหน่อยน้า ระวังของหวานๆอันตรายมากค่ะ

เป็นค่ะ จากเดิมเป็นคนตัวเล็กไม่มีหน้าท้อง ตอนนี้กางเกงแน่นมาก 6W เองค่ะ

2y ago

ทางนี้ ตั้งแต่รุ้ตัวว่าท้องน้ำหนักขึ้น1-2โลเลยคะ ทั้งๆที่กินปกติ