10สัปดาห์5วัน

มีแม่บ้านไหนเบื่ออาหารบ้างไหมค่ะบ้านนี้เบื่อทุกอย่างกินได้ก็นิดหน่อยแล้วก็จะอ้วกแล้วยิ่งช่วงบ่ายโมงไปแล้วกินอะไรไม่ได้เลยค่ะ..น้ำหนักก็ลด..มีวิธีแก้อย่างไรบ้างค่ะ😢

1 ตอบกลับ

เรื่องปกติของช่วงแพ้ท้องค่ะ รอหายก็จะกลับมาหิว เต็มที่คือค่อยๆทานที่ละนิดละหน่อยค่ะ