คอเอียง

น้องคอยังไม่แข็งโยกเยกอยู่ ถ้าคอแข็งจะหายเอียงไหมคะ น้องชอบหันหน้าทางซ้ายอย่างเดียว ตอนนี้แม่จับหันขวาอย่างเดียวแล้วค่ะ

คอเอียง
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แรกๆบ้านนี้ก็ชอบเอียงซ้าย พอเริ่มโตก็หายไปค่ะ

เด๋วโตมาก้หายค่ะ น่าจะเพราะคอยังไม่แข็งดี