มีไหม

มีแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้าง. ปวดท้องเข้าห้องน้ำรอบแรกเหมือนจะท้องเสียแต่พอเข้ารอบที่สองกลับไม่ออกแต่เป็นแบบนี้อยู่3-4รอบ.คืออะไรค่ะท้องได้38+5ไม่มีอาการอื่นไม่มีมูกใสและไม่มีมูกเลือด

1 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องแก่ใกล้คลอดจ้า