แม่ๆบ้านไหนเคยลองทำบ้าง

มีแม่บ้านไหนเคยลองทำบ้างค่ะ ที่เขาว่าเบกิ้งโซดา+ฉี่ ถ้ามีฟองจะได้ชาย ถ้าไม่มีจะได้หญิง จริงไหมค่ะ แล้วแบบนี้จะได้ชายหรือหญิงค่ะ พอดีไปซาวมา น้องไม่ยอมให้เเม่เห็นเลย

แม่ๆบ้านไหนเคยลองทำบ้าง
4 ตอบกลับ

เคยทำเหมือนกันค่ะ ไม่มีฟองเลยแต่ผลเป็นผู้ชายค่ะ