หัวนมสั้น

มีแม่บ้านไหนหัวนมสั้นบ้างไหมค่ะ ถ้าออกน้องมาจะให้นมน้องได้รึป่าวค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้สั้นแบบแทบไม่มีโผล่ออกมา เคยให้ลูกดูด ลูกแลดูขัดใจ คาบไม่ติด สรุปสองท้องที่ผ่านมาเลี้ยงลูกกับนมป๋องค่ะ ก้อแข็งแรง สมบูรดี ปล.แอบเอานมป๋องเข้าไปตอนคลอดด้วย เพราะรู้ตัวเองว่าไม่สามารถให้นมได้ กลัวลูกตัวเหลืองเพราะหมอจะให้กินนมแม่กับนมป๋องเสริมอยู่แล้ว พอเอาลูกมาให้กินนมแม่ เราชงนมป๋องให้เลยค่ะ /มีเคสแม่ท่านอื่น ลูกตัวเหลืองเพราะกินนมแม่ได้น้อย โดนเข้าอบกลับบ้านช้ากว่าแม่ไปหนึ่งวัน

ของเราหัวนมสั้นคะ ฝากท้องที่ศิริราช พยาบาลของคลินิคนมแม่แนะนำให้ใส่ประทุมแก้วไว้จนคลอด จนตอนนี้หัวนมปกติแล้วคะ

บ้านนี้หัวนมสั้นแต่ไม่มากเท่าไหร่ ให้นมน้องได้ปกติ เราใช้ท่าฟุตบอล (เข้าข้างเอว) ท่านี้เหมาะกับคุณแม่หัวนมสั้นคะ

แม่บ้านนี้ก็สั้นค่ะ สั้นมากเลย ลูกคงดูดลำบาก ตอนนี้8เดือนกว่าแล้ว ไม่มีวี่แววว่าน้ำนมจะใหลเลยค่ะ

หัวนมสั้นไม่มีปัญหาจ้าแม่​ เข้าเต้าให้ถูกท่า​ อย่าปล่อยให้ลานนมแข็ง​จนลูกดูดไม่ได้ก็พอจ้า

บ้านนี้สั้นข้างนึงค่ะกว่าลูกจะยอมดูดเป็นอาทิตเลยเพราะนางงับไม่ได้แล้วนางก็จะอารมเสีย

เราใส่ตัวนี้ค่ะ (ปทุมแก้ว) ตอน 36w ช่วยแก้ปัญหาหัวนมสั้น ลานนมแข็ง หัวนมบอดได้ดีเลยค่ะ

สั้นเหมือนกันค่ะเอาลุกเข้าเต้าบ่อยๆเดี๋ยวก้ยาวเองค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

สั้นเหมือนกัน ก็กังวลอยู่