สะโพกแตกลาย

มีแม่บ้านไหนสะโพกแตกแล้วบ้างคะบ้านนี้สะโพกแตกแล้วแต่ท้องยังไม่แตกไม่รู้ว่าตอนไกล้จะคลอดท้องจะแตกไหม😂🥺ลุ้นมาก555ตอนนี้ได้30wแล้วค่ะ✌🏻🤰🏻💗#ท้องแรก#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

เรื่องแตกลายมันเป็นปกติของแม่ท้องค่ะ ต้องเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ถึงจะไม่แตกค่ะ เบบี้ออย/ น้ำมันมะพร้าว + ครีมที่มีความเข้มข้นสูง แต่ส่วนที่แตกแล้ว ก็แตกเลย ไม่หายค่ะ

3y ago

บ้านนี้ลงออย เรียกว่าอาบเลยดีกว่าค่ะ😄 แล้วทานีเวียกระปุกน้ำเงินหนาๆ เช้า กลางวัน เย็น รอลุ้นเหมือนกันค่ะ ว่าจะแตกตอนโค้งสุดท้ายไหม๊ 🤣

บ้านนี้ท้องแตกลายตอนโค้งสุดท้ายคะคันมากจนอดใจไม่ยุยิ่งเกายิงมั่นเลยคะ

3y ago

บ้านนี้ท้องยังไม่แตกแต่ส่วนอื่นแตกแย้ว555รอลุ้นตอนไกล้คลอดค่ะแม่สู้ๆ555😂🥺💓

23+3 วีค ยังไม่มีอะไรแตกลายค่ะ

3y ago

รอลุ้นค่ะ