ติดจุกหลอก

มีแม่บ้านไหนลูกติดจุกหลอกบ้างคะ เวลาจะนอนต้องดูดจุกหลอก พอหลับจะดึงออก มีผลเสียอย่างไรมั่ย ฟันเหยินจริงมั้ย ควรเลิกตอนไหน ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ควรเลิกตอนฟันขึ้นค่ะ บ้านนี้ก็ติดค่ะ กลางคืนต้องได้ดูดไม่งั้นไม่หลับ ถึงหลับแล้วบางทีดึงออกก็ตื่น เลิกได้เพราะเป็นโควิดนอนรพ ไม่ได้เอาไปด้วยพอกลับมาบ้านก็ไม่ได้เอาให้ดูด น้องเลิกไปเอง

บ้านนี้จุกหลอกหลอกน้องไม่ได้เลยค่ะ 😂 ร้องไห้จนต้องรอให้หยุดร้องเอง