ไม่ดูดเต้า

น้อง2เดือน ติดจุกหลอก เลยไม่ยอมดูดเต้า แต่ดูดขวด แม่ๆคนไหน เคยมีประสบการณ์น้องไม่ดูดเต้าบ้างคะ ทำยังไงดีให้กลับมาดูดเต้าเหมือนเดิม. ??

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ ของเราใช้วิธีหักดิบเลยค่ะ อาจจะโหดไปแต่ได้ผลค่ะ เพราะลองมาหลายวิธีไม่ได้ผล ไปอ่านเจอ ให้เราลองจินตนาการว่า ติดเกาะกับลูก2คน ถ้าลูกไม่กินเต้าเราเขาตายค่ะ ผลที่ได้ร้องบ้านแตกค่ะ จังหวะร้องให้คุณแม่ลองบีบหัวนมให้เล็กๆแล้วยัดเขาปากค่ะ ถ้าไม่งับ ลองบีบน้ำนมออกมาด้วยนะคะ แตะๆที่ปากค่ะ ทำแบบนี้ซ้ำไปมา ประมาน3วันก็กลับมาดูดแล้วค่ะ แต่ต้องใจแข็งนะคะวิธีนี้

5y ago

แต่วันแรกที่แม่ไม่รู้ว่าน้องไม่ยอมกินเต้า คิดว่าเค้าไม่หิววันนั้นเค้าก็ไม่กินนมเลย กินแค่เช้า กับก่อนนอน