ลูกตัวใหญ่

มีแม่บ้านไหนลูกตัวใหญ่แล้วคลอดเองได้บ้างค่ะ น้ำหนักแรกเกิดมากกว่า3500

19 ตอบกลับ

หลังจากโพสไปไม่นาน. คลอดแล้วจ้าแม่ๆ คลอดตอน37+1วีค. แม่มีน้ำเดิน ปากมดลูกเปิดแค่3เซนน้องตัวใหญ่ เลยได้ตัดสินใจผ่าคลอด น้องหนัก3435กรัมค่ะ. เด็กผู้ชาย

5y ago

ดีใจด้วยนะคะ เป็นเราก็จะตัดสินใจผ่าเหมือนกัน แต่ ณ วันนี้ยังไม่รู้สถานการณ์เหมือนกันค่ะ ลุ้นๆๆไปก่อน