แม่ๆกำหนดคลอดเดือนมิถุนายนเริ่มลาคลอดกันยังเอ่ย?

มีแม่บ้านไหนยังคงทำงานกันอยู่คะ และลาคลอดกันช่วงไหนบ้างเอ่ย โดยส่วนตัวแม่บ้านนี้ทำงานงานจนถึงสิ้นเดือนพฤษภาคมกะจะลาคลอด มาเล่าสู่กันฟังนะคะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ลาตั้งแต่ 10เม.ย64ค่ะ กำหนดคลอดประมาณกลาง ๆ พ.ค.64นี้ ลาเร็วเพราะว่า งานที่ทำเดินเยอะ เจ็บท้องบ่อยแถวฉี่ออกมาปนลิ้มเลือดอีก สามีเลยให้ลาเร็วค่ะ ถ้ายังฝืนทำงานมามีกลัวลูกจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ

3y ago

แม่บ้านนี้ลาสิ้นเดือนเหมื่อนกันหมอนัด16พ.ค