ปวดนิ้วมือ มือบวมอันตรายไหม?

มีแม่บ้านไหนมีอาการมือบวม ปวดนิ้วจนกำมือไม่ได้ไหมคะ บ้านนี้ทั้งปวด ทั้งบวม กำมือไม่ได้เลยค่ะ แบบนี้เป็นอันตรายอะไรไหมคะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ปวดชากำไม่ได้กลากดึกต้องลุกมาเคลื่อนไหวถึงดีขึ้นจร้า

1y ago

บ้านนี้ปวดทุกวันเลยค่ะ แต่ตอนเช้าหนักกว่าทุกๆวัน ตื่นมาอยู่ๆนิ้วล็อคค่ะแม่ 😭 แล้วเป็นแค่นิ้วนางนิ้วเดียวด้วยนะคะ