ปวดนิ้วมือ

26w2d มีอาการปวดตรงข้อนิ้วมือมากคะกำมือไม่ค่อยได้มีแม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ​ สาเหตุเกิดจากอะไรสงสัยมากคะ​ 😂

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เหมือนนิ้วโป้งล็อคไปเลย แต่พอคลอดน้องอาการก็มีขึ้นค่ะ กำมือได้มากขึ้น ค่อยๆหายไปเอง