ความเชื่อ

มีแม่บ้านไหนมีความเชื่อเรื่องการซื้อทองไว้ให้ลูกบ้างคะ บ้านนี้เก็บเงินสดไม่อยู่เลยซื้อทองไว้ เพราะไม่ได้มีความเชื่ออะไรอยู่แล้วค่ะ แต่พอไปอ่านตามกระทู้แอบมีกังวลนิดค่ะ

ความเชื่อ
2 ตอบกลับ

ไม่เชื่ออะไรพวกนี้ค่ะ ไม่ต้องจิตตกนะคะ 😊😊😊

4y ago

ค่ะ บ้านนี้เห่อลูกมากบวกกับเก็บเงินสดไม่อยู่เลยซื้อไว้ค่ะ 😍