กำลังตั้งครรภ์​

มีแม่บ้านไหนมาอยู่บ้านสามี​ พอสามีรู้ว่าท้อง​ สามีไม่ให้ทำงานบ้างค่ะ​ หลายคนมองว่าเราสบายเกินเหมือนเกาะสามีกินคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้พอรู้ว่าท้อง สามีก็ไม่ให้ทำงานเลยจ้า พ่อแม่สามีก็เข้าใจไม่ว่าอะไรค่ะ อย่าไปคิดมากค่ะแม่คนนอกบ้านอย่าไปใส่ใจเขาเลย