ช็อกโกแลต+ของหวาน

มีแม่บ้านไหนมั้ยค่ะท้องแล้วชอบทานช็อกโกแลต? บ้านนี้ชอบทานมากค่ะ..แต่ทานไม่บ่อยน่ะค่ะ นานๆที?และก็ของหวานชอบมาก? แต่ไม่มีภาวะเบาหวานคณะตั่งครรภ์ บ้านนี้ใด้ลูกชายจ้ะ36+5กำหนด20สิงหาจ้าา?

20 ตอบกลับ

ตอนท้อวแรกๆกินเผ็ดค่า​ พอผ่านช่วง3เดือนมาติดน้ำหวาน

5y ago

แต่บ้านนี้กินเผ็นมาตั่งแต่ท้องแรกๆเลยค่ะ กินข้าวต้องมีพริกน้ำปลาร้าดเน่นพริกค่ะของหวานก็ยังทานยุค่ะชอบมากโกโก้ไข่มุกค่ะ

ชอบเหมือนกันค่ะ ยิ่งเป็นช้อกโกแลตติดหนักมากก😂😂

5y ago

แต่ถ้าหมอรู้อาจโดนดุค่ะ บ้านนี้ช็อกโกแลตนานๆทีค่ะแต่พวกของหวานจะบ่อยค่ะ แต่ก็ชอบทั่งสองค่ะแต่กลัวเจอเบาหวานค่ะ กลัวอดระยะยาว🤣🤣

เราชอบมากแล้วก็พวกน้ำหวานน้ำปั่นชาไข่มุกทุเรียน

5y ago

โอ้ยยคือตรงกันมากค่ะแต่สามีไม่ให้ทานทุเรียนแล้วค่ะเพราะหมอดุเรื่องน้ำหนักสามีเลยไม่ซื้อมาให้อีกเลย

บ้านนี้ก็ติดหวานมากค่ะ โชคดีที่ไม่เจอเบาหวาน😋

5y ago

ใด้ทานแล้วมันชื่นใจมากค่ะ โดยเฉพาะโกโก้ปั้นไข่มุกคือชอบมากเลยค่ะ

บ้านนี้ชอบดื่มโค้กค่ะแม่ทุกวันยันคลอดเลย

5y ago

น้องน่าชังมากค่ะแม่ตาโตดีจัง😍😍

ชอบกินดาร์กช็อค​ โกโก้ชงหวานน้อย​ค่ะ😊

5y ago

บ้านนี้ชอบมากโกโกปั้นไข่มุกค่ะ😍😍

แม่นี้ก็ชอบมากค่ะของหวานช็อกโกแลต😅

5y ago

เวลาใด้ทานแล้วมันจะอารมดีมากเลยค่ะ ไม่รู้ทำไม😅แต่คนที่เศร้าคือสามีค่ะคนหาเงิน

ทานเกือบทุกวันค่ะ ชอบมาก

5y ago

บ้านนี้นานๆที่ค่ะเมื่อมีโกกาศสามีไม่ค่อยให้ทานเพราะหมอบอกน้ำหนักขึ้นเยอะไปกลัววันคลอดจะช็อกค่ะตอนแรกก็ให้กินทุกอยางแต่พอหมอดุเลยอดเลยค่ะนานทีจะขอสามีใด้😅

ชอบทานเหมือนกันค่ะ

5y ago

จ้า

ชอบทานเหมือนกันค่ะ

5y ago

ทานแล้วมันมีความสุขน่ะค่ะว่ามั้ยค่ะ🤗