มีแม่บ้านไหนฝากท้องตอนเดือน4บ้างคะ

มีแม่บ้านไหนฝากท้องตอนเดือน4บ้างคะ อันตรายมั้ยคะ ตอนนี้ท้อง3เดือนแล้วช่วงนี้โควิคระบาดไม่กล้าออกบ้านไปฝากท้องเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

รีบไปฝากเลยคะแม่ ถ้ายังไม่มีเวลาไปตอนนี้ ให้หาซื้อ โอบีมิน กับ โฟลิค มากินก่อนได้เลยคะ

5y ago

อยากรีบไปค่ะมากเลยค่ะ แต่ตอนนี้ออกไปไหนไม่ได้เลยค่ะ

ฝากเร็ว จะได้ยามากินบำรุงตัวเล็กนะคะแม่

5y ago

อยากรีบไปฝากค่ะ แต่ช่วงนี้ออกบ้านไม่ได้เลยค่ะต้องรอผ่านช่วงนี้ซักระยะนึงค่ะ