ขอถามหน่อยคะ

มีแม่บ้านไหนผ่าคลอดมั่ง หลังจากออกจากโรงบาลอาทิตย์นึงท้องมันยุลงแร้วคะ แต่พอหลังจากนั้นเหมื่อนท้องมันไม่ยุบลงอีกเลยคะ มันจะยุบอีกไหมคะหรือใครมีวิธีไหนช่วยแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ต้องรัดหน้าท้องค่ะ ไม่รัดมันจะไม่ค่อยยุบค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ