ผ่าคลอด

มีแม่บ้านไหนผ่าคลอดบ้างคะ บ้านนี้ผ่าได้1เดือนกว่ามีหนองซึมออกมา เป็นรูเล็กๆ ไปหาหมอเขาก็ล้างแผลให้ปกติ พอหนองหายก็มีเลือดซึมออกมาตรงจุดเดิม หมอบอกปกติ เพราะเราไม่มีอาการข้างเคียง มีแม่บ้านไหนเป็นไหม กังวลมาก

1 ตอบกลับ

พึ่งผ่ามา 10 วัน ไม่มีอาการนะคะ ท้องที่แล้วก็ไม่มี