ขอสอบถามแม่ๆๆบ้านอื่นหน่อยคร้

มีแม่บ้านไหนปวดหัวข้างเดียวไหมค่ะ ปวดมากๆบ้างวันนอนก้อไม่หลับ กินยาพาราก้อกินหายแป๊ปเดียวก็ปวดอีกค่ะ แม่บ้านนี้กลัวครรภ์เป็นพิษมากค่ะ ดูในยูทูปยิ่งกลัวไปกันใหญ่ เป็นแบบนี้ครวไปหาหมอไหมค่ะ เราท้องได้34สัปดาห์แล้ว เป็นมาหลายวันแล้วค่ะจะถึงอาทิตย์แล้วบางวันก้อไม่ปวดถ้าปวดคือปวดตลอดนอนไม่ได้เลยคร้

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ ทรมานมาก หมอบอกเพราะฮอร์โมน แม่บ้านนี้กินพานาดอล กล่องสีเงินค่ะ ทำตัวสบายๆ บางครั้งเอาหัวลงขอบเตียงเลยค่ะ 😆 ปวดมาก แม่บ้านนี้ก็สระผม เกาๆ หัว ..คือพยายามทำทุกวิธีที่คิดว่าตัวเองปวดหัวให้น้อยลงค่ะ สู้ๆ ค่ะแม่