ขอคำแนะนำค่ะ

มีแม่บ้านไหนปวดหลังมากๆบ้างไหมค่ะ อยากทราบว่าไตรมาส3 สามารถทานยาอะไรแก้ปวดได้บ้างค่ะ ตอนนี้มือเท้าบวมมาก พอลุกขึ้นทีเหมือนกล้ามเนื้อต้นขาจะฉีกเลยค่ะ ทรมานมาก ตอนนี้เพิ่ง33วีค6วันเอง แต่รู้สึกว่าอึดอัดแน่นตัวไปหมดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะงดยาก่อนนะคะ ควบคุมอาหารเหมือนคนลด นน แต่ไม่ทานน้อยลงนะคะ มือเท้าบวม หาน้ำอุ่นแช่ก่อนนอนสัก30นาที