ยิ่งใกล้คลอดยิ่งนอนไม่หลับ แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ 😂

มีแม่บ้านไหนบ้างคะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งนอนหลับไม่ค่อยสนิท ทั้งฉี่ ทั้งฝัน แม่บ้านนี้ฝันถึงการคลอดทุกวันเลย กังวลไปหมด ยิ่งเคยเสียลูกไปวันคลอด พอท้องนี้เป็นกังวล กลัวไปหมดเลย บางคืนยังนึกถึงเหตุการณ์วันนั้น ท้องนี้กลายเป็นกลัวการคลอดไปเลย

1 ตอบกลับ

ตอนใกล้คลอดเป็นเหมือนกันค่ะ

3y ago

บ้านนี้ไม่ฝันค่ะ แต่นอนไม่ค่อยหลับ กว่าจะหลับได้ ตี2 ตี3 เลยค่ะ เพลียมาก