สอบถาม

มีแม่บ้านไหนน้ำหนักขึ้นแต่ไม่ลงลูกค่ะ..บ้านนี้ท้อง7เดือนน้ำขึ้น15โลแต่ไม่ลงลูกเลย...มีแม่คนไหนเปนบางค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่กินไรคะ ส่วนใหญ่ถ้ากินของไม่มีประโยชน์พวกแป้งน้ำตาลเยอะๆจะลงแต่แม่ไม่ค่อยลงลูกค่ะ ถ้าอยากให้ลงลูกต้องเน้น ผักผลไม้ เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน ไข่ นม ค่ะ