มีแม่บ้านไหนน้ำคล่ำน้อย และมีวิธีเพิ่มน้ำคล่ำ กันแบบไหนบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะขึ้นค่ะ จิบน้ำระหว่างวันบ่อย ๆ ค่ะ ให้ได้ 2-3 ลิตร ไม่ใช่ดื่มทีเดียวเยอะๆนะคะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ

ดื่มน้ำเยอะๆ ค่ะ