สอบถามแม่ๆ

มีแม่บ้านไหนท้องได้6เดือนแล้วเหมือนคนท้อง3เดือนบ้างไหมคะคือท้อง6เดือนแล้วแต่ท้องเล็กมากเลยกลัวว่าลูกออกมาจะไม่สมบูรณ์

2 ตอบกลับ

ถ้าคุณหมอไม่แจ้งว่าผิดปกติ ไม่น่ามีปัญหานะคะแม่😊

โพกัสที่นน.ลูกดีกว่านะคะ ท้องเล็ก/ใหญ่บอกไม่ได้