น้ำหนักแม่ลง

มีแม่บ้านไหนท้องแล้วน้ำหนักลงบ้างค่ะ นี้เพิ่งเคยท้องเครียดมากค่ะน้ำหนักลงกลัวหมอด่า กินอะไรก็ไม่ค่อยได้เลยขอสอบถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์หน่อยค่ะ?

1 ตอบกลับ

เรา น้ำหนักลงถึง5เดือนเลย แบบว่าแพ้ท้องหนักมากค่ะ แต่หมอบอกว่าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ แม่เลยไม่คิดมาก ตอนคลอดน้ำหนักน้อง3270 กรัมค่ะ

5y ago

หู้ยน้องหนักมากเลยจ้ำม้ำแน่ๆๆ