ท้องแรกทีมกันยา

3อาทิตย์ที่แล้วยังจิ๋วอยู่เลย ตอนนี้เป็นรูปร่างแล้ว แม่ๆคนไหนน้ำหนักลดไหมค่ะ น้ำหนักแม่ลง5กิโลเลยค่ะกินแล้วอ้วกอย่างเดียวกลัวลูกไม่ได้รับสารอาหารจัง🥹

ท้องแรกทีมกันยา
7 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะทีมกันยาเหมือนกัน แพ้หนักมาค่ะทานยาแก้แพ้ก็เอาไม่อยู่ค่ะกินอะไรไม่ถูกใจไม่อร่อยแปบๆอ้วกหมด บ้านนี้กินยาแก้แพ้จะง่วงมากแน่นนอนทั้งวันค่ะฝืนทานทีละเล็กทีละน้อยแอบกังวลกลัวลูกไม่ได้รับสารอาหารเหมือนกันค่ะและมีอาการตึงๆช่วงท้องน้องซ้ายบางขวาบ้างแต่ส่วนมากจะซ้าย แต่คุณหมอบอกน้องแข็งแรงดีหัวใจเต้นดีค่ะ ใจแม่ก็แอบกังวลเพราะเพิ่งมีลูกคนแรกแถมเป้นคนมีลูกยากด้วยรอมาตั้ง9ปีค่ะ

7mo ago

ครบเดือนหมอเปลี่ยนยาให้ใหม่หายเลยค่ะแม่สู้ๆนะคะ😊😊

ของเรา11wไม่มีอาการแพ้กินข้าวอร่อยมากค่ะแต่น้ำหนักลง2โล ถ้าน้ำหนักลดจากการแพ้ท้องไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าไม่แพ้ท้องเหมือนเราแล้วน้ำหนักลด คุณหมอแนะนำให้ซาวด์ดูน้องว่าน้องโตขนาดปกติไหมค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะสู้ๆค่า

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ไม่แพ้มีแต่เบื่ออาหารค่ะนนลงไป6กิโลเลยค่ะตอนนี้15wแล้วค่ะเริ่มหิวบ่อยมากค่ะ😂

สู้ๆนะคะแม่ คุณหมอบอกว่าไม่ต้องกังวล เพราะลูกจะได้รับสารอาหารจะถุงไข่แดงของเขาค่ะ

เหมือนกันค่ะไปรอบที่แล้วก้อยังจิ๋วอยู่เลย.. รอลุ้นค่ะหมอนัดอีกที่วันที่14นี้ค่ะ

กี่วีคคะแม่

7mo ago

10วีคค่ะ😊😊

ลดเหมือนกันค่ะ

7mo ago

หมอให้ยาบำรุงมาเริ่มกินข้าวเยอะแล้วค่ะ😊