น้ำหนักแม่ลง

น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ แต่น้ำหนักแม่ลง มีใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ กินอะไรที่เพิ่มทั้งแม่ทั้งลูกดีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดูแค่น้ำหนักลูกพอค่ะ ดีซะอีกน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นแสดงว่าลงลูก แต่เดี๋ยวสักไตรมาสที่2-3 น้ำหนักอาจพุ่งเร็วมาก

2y ago

ลูกน้ำหนัก 139 กรัม อายุครรภ์ 15+5 น้พหนักตามเกณฑ์มั้ยคะ