ถามคุณแม่ท้อง34w

มีแม่บ้านไหนท้อง 34w แล้วมีอาการเบื่ออาหาร ไม่อยากกินข้าวบ้างค่ะ บ้านนี้เบื่ออาหารทุกอย่างเลยค่ะต้องทนกินบ้างที่ก็อาเจียนออกหมด เหมือนตอนแพ้ท้องช่วงแรกๆเลยค่ะ ท้องแฝดค่ะ

1 ตอบกลับ

กลับมาแพ้ค่ะ. บางคนก็เป็น อาการปกติ

5y ago

ขอบคุณค่ะ