น้องไม่ถ่ายมา2วันแล้ว

มีแม่บ้านไหนที่ให้น้องกินนมแม่อย่างเดียวมั้ย แล้วน้องถ่ายทุกวันหรือเปล่าคะ บ้านนี้ให้นมแม่อย่างเดียวน้องไม่ถ่ายมา2วันแล้ว แอบกังวล เพราะเมื่อวานย่าเค้ามารับไปเล่นไม่รู้จะแอบเอาอะไรป้อนลูกหรือเปล่าเพราะปกติน้องถ่ายทุกวัน แต่ตั้งแต่เมื่อวานมาน้องไม่ถ่ายเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไหร่แล้วคะ ถ้าไม่ถ่ายลองให้น้องทานน้ำลูกพรุนเข้นข้นดูค่ะกระตุ้นการขับถ่าย ถ้าปล่อยไว้นานอุจาระแข็งแล้วน้องอาจจะไม่ยอมถ่ายได้เพราะกลัวเจ็บค่ะ

ถ้าน้องท้องไม่อืดก่อไม่เป็นไรคะบ้านนี้3วันพอวันที่4น้องถ่ายนิ่มคะเปิดเจอในกระทู้มาเค้าบอกไม่เป็นไรถ้าท้องไม่อืด

บ้านนี้3วันแล้วค่ะยังไม่ถ่ายเลย

บ้านนี้นมแม่ล้วน 3-4 ถ่ายครั้งนึงจ้า