ขอระบายความรู้สึกของแม่บ้านนี้

มีแม่บ้านไหนที่เลี้ยงลูกแล้วมีคนแก่อยู่ด้วยไหมคะ พอดีว่าเราเลี้ยงลูกอยู่กับย่า(ยายทวดของแฟน) จะทำอะไรก็รู้สึกว่าจะขัดหูขัดตาไปหมด จะเลี้ยงลูกตามหมอก็ดูขัดใจย่า พอดีลูกเราสะอึกเราเลยให้น้องเข้าเต้า (ลูกเราพึ่งได้ 1 เดือน) แต่ย่าบอกว่าให้เอาน้ำให้กิน กินนมมันไม่หายหรอก พอเราบอกว่าไม่ให้กิน ต้องให้ 6 เดือนก่อน ก็ทำหน้าไม่พอใจ บ่นให้เราอีกว่าจะไปเชื่อแต่หมอเดี๋ยวลูกก็เป็นนู้นเป็นนี่ พอเราเผลอก็เอาน้ำใส่ขวดนมมาให้ลูกเรากิน เราทั้งห่วงลูก และโมโหมากแต่ทำอะไรไม่ได้ ขอระบายหน่อยนะคะ

ขอระบายความรู้สึกของแม่บ้านนี้
2 ตอบกลับ

ทำใจ คนแก่น่าเบื่อ แยกบ้านค่ะ มีปัญหาอื่นๆตามมาแน่ เราอยู่กับคนแก่หัวโบราณแต่ไม่มีใครกล้ายุ่ง เราเลี้ยงเองดูแลจัดการเองหมด24ชม.❣️

2y ago

คิดจะแยกบ้านอยู่ค่ะ เบื่อที่จะต้องมาทะเลาะกันบ่อยๆ

คนแก่แบบนี้แหละ หัวแข็งพูดไม่ฟัง เรานี่ไม่ให้เข้าใกล้เลยจับตามองตลอด

2y ago

จิงๆค่ะ ไม่ฟังเราพูดเลย ยังหาว่าเราเถียงอีก ปวดประสาทกับคนแก่มาก