สอบถามแม่ๆที่เลี้ยงลูกด้วยนมผงหน่อยค่ะ

มีแม่บ้านไหนที่เลี้ยงลูกด้วยนมผงตั้งแต่แรกเกิดบ้างค่ะ แล้วใช้นมผงยี่ห้ออะไรกับลูกค่ะ ลูกถึงยอมกินแทนนมแม่ บ้านนี้ให้น้องลอง S26 สูตร1 สีม่วง น้องไม่ค่อยอยากจะกินเลย กินไปนิดเดียวก็อ๊วกออกมาหมด

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้กินเอนฟากับนมแม่ค่ะ

บ้านนี้กิน s26 gold