ลูกชอบดิ้นฝังซ้าย นอนไม่ค่อยถัดเลยค่ะ

มีแม่บ้านไหนที่น้องดิ้นฝังซ้ายบ้างคะ พอย้ายขวาก็ไม่ชอบค่ะ นอนไม่เป็นอันหลับอันนอนต้องเอียงซ้ายอยู่แบบนั้น ถีบดิ้นจนจุก บ้านนี้ดิ้นแทบจะไม่ไหวแล้วค่ะ น้องอยากออกค่ะ เพิ่งจะ6เดือนใกล้เข้าเดือน7เริ่มแสบตั้งแต่อยู่ในท้อง เอาไฟฉ่ายส่องน้องก็เล่นค่ะ แต่เล่นแบบเจ็บๆค่ะ พ่อจับน้องไม่เล่นด้วยค่ะ จะเล่นกับแม่คนเดียว สงสัยคงเบื่อขี้หน้าพ่อค่ะ พ่อกวนประสาทจัด ชอบทำให้แม่โมโหคอยด่าคอยบ่นตลอด จะหยุดบ่นแล้วค่ะ แต่หยุดไม่ได้ อุ้มท้อง9เดือนน่าเหมือนพ่อ เอาไปเลยสมบัติมึงรอมา9เดือนหน้าไม่ได้แม่เลยซักกะนิดดด ให้มีแม่เข้าไปบ้างก็ได้นะลูกอุส่าอุ้มท้องมานะ😂😂😂😂 26+4week

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนเล็ก ๆ เอาหัวไว้ซ้ายตะแคงทับหัวไม่ได้เลย โมโหมากหวงหัวแบบสุด ๆ ถีบเอวแทบหัก ได้ตะแคงขวายัง 7 เดือน พอกลับหัวลงที่นี้ตะแคงขวาไม่ได้ละ ซ้ายยันคลอด กับพ่อไม่ต้องพูดเลยบ้านนี้ พ่อเอามือจับท้องปุ๊บไฟฟ้าสถิตปั๊บ 🤣 แรกเกิดเหมือนพ่อมากกก เหมือนจนขำ พอใกล้ขวบพ้นขวบดันเหมือนแม่ซะงั้น ตอนนี้ 1.7 ขวบ ข้ามไปเหมือนตาแล้ว ใครที่รู้จักพ่อเราจะทักว่าเหมือนพ่อเราหมด ป.ล.นางหวงหัวจริง ๆ ค่ะ เกิดมาไม่ยอมให้ใครจับหัวเลย ยกเว้นเรา