ชอบมีอาการปวดหัวบ่อยๆ

มีแม่บ้านไหนที่ท้องแล้วรู้สึกปวดหัวบ้างไหมคะ บ้านนี้ปวดมากเหมือนหัวจะระเบิดเลยค่ะ กินยาแก้ปวดก็ไม่หาย ถ้ากินบ่อยก็กลัวส่งผลกระทบต่อลูก แม่ๆแต่ละบ้านมีวิธีแก้ปัญหากันยังไงบ้างคะ

22 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไม่เคยกินยาพาราเลยค่ะ ดื่มน้ำ อาบน้ำบ่อยๆ พักผ่อนเยอะๆ อาการทุเลาค่ะ