ชอบมีอาการปวดหัวบ่อยๆ

มีแม่บ้านไหนที่ท้องแล้วรู้สึกปวดหัวบ้างไหมคะ บ้านนี้ปวดมากเหมือนหัวจะระเบิดเลยค่ะ กินยาแก้ปวดก็ไม่หาย ถ้ากินบ่อยก็กลัวส่งผลกระทบต่อลูก แม่ๆแต่ละบ้านมีวิธีแก้ปัญหากันยังไงบ้างคะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้จะปวดหัวมากเวลาหิวค่ะ เป็นตั้งแต่ท้อง ตอนนี้คลอดแล้วให้นมน้องก็ยังเป็นอยู่ค่ะ😂

บ้านนี้ก็ปวดค่ะ เเต่นอนพักก็หายค่ะ อากาศช่วงนี้ร้อนมาก ดื่มน้ำเยอะๆ นอนพักผ่อน ก็หายค่ะ

บ้านนี้คะปวดหัวบ่อยเนื่องจากโพรงจมูกอักแสบไปหาหมอมาได้ยามาทานตามคำแนะนำแล้วคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ พอเอนหลังนอนปวดหัว เมื่อยตัว เวลานั่งจะสบายตัวกว่าค่ะ

ต้องหาสาเหตุ​ว่าปวดจากอะไรค่ะ​ ปวดเพราะอากาศ​ร้อน​ หงุดหงิด​รึป่าวคะ

เป็นบ่อยๆเหมือนกันค่ะพักผ่อนเยอะๆถ้าไม่ปวดมากจะไม่กินยาค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆนะคะ จะลองทำดูค่ะ 😊

ปวดเหมือนกันค้ะ ไม่หายเลย ทรมานมากกก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะพยายามไม่กินยา

แม่ลองปรึกษาหมอดีกว่าคะ