ทรมานมาก

เราท้องได้17วีค ท้องไม่ได้โตมาก แต่เราปวดหลังมาก ปวดไปถึงก้น กินยาแก้ปวดก็ไม่หาย ไม่รู้จะหาทางแก้ยังไง ทำงานก็ทรมานมาก แม่บ้านอื่นปวดหลังแล้วทำยังไงให้ดีขึ้น

1 ตอบกลับ

หมอบอกว่าเวลานอนใช้หมอนรองที่หัวเข่าหรือต้นขาจะช่วยลดการปอดได้ต่ะ