คลอด35วีค

มีแม่บ้านไหนที่คลอดตอน35วีคบ้างคะ บ้านนี้กลัวมากค่ะเมื่อกี้เจ็บท้องหน่วงๆแต่ไม่ถี่ค่ะ กลัวว่าจะคลอดก่อนกำหนดมากค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้36วีคยังเงียบยุเลย

5y ago

วันนี้ครบ36วีคพอดีเลยค่ะ แต่ก็กลัวๆ55 กลัวว่าจะไม่ถึง40วีค 😂