ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีแม่บ้านไหนทีหมอนัดตรวจห่างกัน2เดือนบ้างค่ะ แล้วหมอให้ยามาไม่พอ บ้านนี้ หมอนัดตั้งแต่เดือนกุมภาพันแล้วนัดอีกที่21เมษาเลยค่ะ แล้วยาทีให้มากินไม่พอ ต้องทำยังไงค่ะ ทักไปหาพยาบาลที่ดูแลเคสเค้าบอกไห้กินอาหารบำรุงเลือดเอาค่อยมาเอา ยาวันที่21เมษาตอนหมอนัดที่เดียวเลยค่ะ แม่บ้านไหนหมอนัดแบบนี้บ้างค่ะ แม่ละงง ท้องแรกไม่เคยมีแบบนี้ มาท้องที่2. หมอนัดแบบนี้แล้วยาทีให้มากินก็ยังไม่พอกินอีกด้วย ขอบคุณค่ะสำหรับคำตอบ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ นัดห่างกัน 2 เดือน ตอนท้องลูกคนแรกฝากพิเศษที่คลีนิค หมอนัดทุกเดือน ท้อง 2 ฝากที่โรงพยาบาลนัดห่างกัน 2 เดือน เน้นกินอาหารที่มีประโยชน์เอาค่ะ เนื้อ นม ไข่ และผักใบเขียว ผักใบเขียวจะมีธาตุเหล็กเยอะคะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่คนแรกฝากคลินิกเหมือยกัน คนที่2ฝากร.พ ไม่รุ้เรื่องอะไรเลย ยาก็ให้มีไม่พอกินแม่จะย้ายไปฝากคลินิกแล้วค่ะ