กินน้ำอัดลม

มีแม่บ้านไหนทานน้ำอัดลมตั้งแต่เริ่มท้องบ้างมัยค่ะ บ้านนี้ทานตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้4เดือนกว่าๆแร้วแต่ทานมั่ยเยอะนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ทานเลยค่ะ พอรู้ว่าท้องก็ไม่แตะเลย กลัวน้ำตาลค่ะ

3y ago

บ้านนี้กินทีละแก้วค่ะแต่มั่ยดัยกินทุกวัน