ตั้งครรภ์7เดือน

มีแม่บ้านไหนตอนอยู่ในท้องน้องดิ้นเบาแต่พอออกมาแล้วน้องแข็งแรงปกติบ้างมั้ยคะ เห็นบ้านอื่นเขาบอกน้องดิ้นเหมือนจัดคอนเสริต์อยู่ในท้อง เรากังวลเลยค่ะ ว่าลูกเราดิ้นเบาไปรึป่าว แต่นับการดิ้นแล้วน้องก็ดิ้นครบปกติดี แต่รู้สึกว่าน้องดิ้นเบาหรือว่าคิดมากไปเอง กังวลมมากๆเลยค่ะ ใครมีประสบการณ์หรือว่าเป็นเหมือนกันแชร์กันหน่อยนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยค่ะจากผู้ที่มีประสบการณ์ตอนนี้ท้องได้7เดือนมีอาการปวดมือชาหยิบจับทำอะไรไม่ได้นานๆเพราะมันปวดมากรวมไปถึงนอนหลับไม่ค่อยสนิทอาการแบบนี้ใครพอจะมีวิธีแก้มั้งคะ

อย่าคิดมากค่ะแม่