ฉี่บ่อยมาก

มีแม่บ้านไหนฉี่บ่อยบางค่ะบางทีพึ่งออกจากห้องน้ำไปถึง10นาทีปวดฉี่อีกแล้ว เคยนับวันๆ16/18ต่อวันนี่เฉพราะกลางวันนะค่ะไม่รวมกลางคืน เป้านี่ไม่มัโมเม้นแห้งเลยค่ะ ท้อง3ค่ะแต่ก่อนท้อง2คนไม่มีอาการแบบนี้เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ฉี่บ่อยค่ะ แต่ชม.ละครั้ง กลางคืนก็3รอบ แต่ตกขาวหนักมาก ท้องแรกไม่มีตกขาวเลยแค่ฉี่ทุก10นาที ประมาณ4เดือนก็ฉี่ปกติ นี่ท้อง2ตกขาวจนต้องใส่ผ้าอนามัยเลยค่ะ แล้วก็จี๊ดท้องตรงปีกมดลูกซ้าย-ขวาบ่อยมาก

5y ago

ทรมานมากค่ะ ทั้งแฉะทั้งชื้น ท้องแรกไม่เคยเป็นเลยค่ะ ไม่คิดว่าท้องนี้จะเป็นหนักขนาดนี้นี่ก็16วีค ยิ่งเป็นเยอะขึ้นเรื่อยๆค่ะ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ตอนท้องฉี่บ่อบมากเหมื่อนฉี่ไม่สุด ยิ่งอายุครรภ์เยอะยิ่งเป็นค่ะ😂

5y ago

แม่พึ่งท้องได้3เดือนนิดๆเอง คนแก่ที่ทำงานบางคนเค้าว่าผิดปกติค่ะ แต่ท้อง2คนแรกไม่มีอาการแบบนี้โดนทักส่ะเคลียดเลย