เราฉี่บ่อยมากออกมาจากห้องน้ำไม่ถึง1นาทีปวดฉี่อีกแล้ว. แล้วตรงมดลูกใหญ่ขึ้นมีอาการปวดหลังควรทำยังไงเข้าห้องน้ำเป็น10รอบแล้ว

ควรทำยังไงหรือว่าไปหาหมอเลยค้ะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติของคนท้องแก่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ จะเข้า8เดือน