แม่เหนื่อยยย

มีแม่บ้านไหนคลอดเดือนพ.ย เตรียมซักเสื้อผ้าลูกแล้วบ้างคะ แม่บ้านนี้เพิ่งซักวันนี้ เหนื่อยมากกก นั่งซักลำบาก ปั่นเครื่องก็กลัวเชือกผูกเสื้อลูกจะขาด แม่เลยต้องเหนื่อยเลยค่าาา ปล.หวังว่าหมอจะไม่ซาวผิดนะคะ มีแต่ชุดสีชมพูให้ลูก555555

แม่เหนื่อยยย
90 ตอบกลับ

บ้านนี้25พ.ย.ซักหมดแล้วเหนื่อยนั่งไม่ได้555

5y ago

ลำบากจริงๆค่ะแม่

คลอด พ.ย.62 ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้า....

นัดผ่า9พย. ซักหมดแล้วค่ะ เหนื่อยมาก😅

คลอด12 พ.ย. เตรียมแล้วเหลือแดดดีๆจ้า

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ ทั้งน้องนะคะ

9 พ.ย. ซักเก็บเข้าตู้เรียบร้อยแล้วจ้า

5y ago

เหมือนกันเลยค่า พับใส่กล่องเอาไว้ค่า

15 พย จะเริ่มทยอยซักตอนสิ้นเดือนค่ะ

5y ago

ค่ะ อยากเจอหน้าไวๆแล้ว 😍😍

แม่ซื้อผ้าขนหนูผ้าห่อตัวที่ไหนคะ

5y ago

ผ้าห่อตัวแม่ไม่ได้ซื้อค่าา พี่สาวซื้อมาให้แม่หมดเลย

บ้านนี้เตรียมเรียบร้อยแล้วจ้า

5 พยนี้ค่ะเตรียมพร้อมแล้วค่ะ