กำหนดคลอด

มีแม่บ้านไหนคลอดเดือนกรกฏาคมบ้างคะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่1กรกฏาคม ยังเงียบกริบอยู่เลยคะ ท้อง2เขาบอกว่าคลอดเร็ว แต่นี้ไม่มีวี่แววเลยคะ

33 ตอบกลับ

4ก.คค่ะ ท้อง2เหมือนกัน ยังเงียบยุเลย มีแค่อาการเจ็บเตือนกับท้องแข็งบ่อย หมอนัดเมื่อวานบอกหมอว่าท้องแข็งบ่อย หมอเลยตรวจปากมดลูกให้ ยังไม่เปิดเลยค่ะ รอลุ้นต่อไป

5y ago

รอลุ้นต่อไปเน๊อะแม่

บ้านนี้หมอบอกหัวลงต่ำมากแล้วค่ะ​ น่าจะภายในอาทิตนี้​ ถ้าไม่ออกก็นัดอีกทีวันที่2 เหน็บยาแล้ว​ เพราะน้องตัวใหญ่​ เพิ่งไปซาวมาวันนี้ #กำหนดคลอด​ 7​ ก.ค​ค่ะ

5y ago

ตอนนี้ปวดขาหนีบมากคะ​ หลังก็ร้าวจนขยับไม่ไหวมา2วัน แล้ว​ ทรมานสุดๆ​ ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆนะคะ

กำหนดคลอด 25 ก.ค. ค่ะ แต่น่าจะไม่ถึงเพราะท้องลงมากแล้ว ปวดหน่วงหัวหน่าวและก้นกบ ปวดหลัง มือเท้าเริ่มบวม พรุ่งนี้พบคุณหมอน่าจะได้รู้ว่าจะคลอดก่อนกำหนดไหม

5y ago

คลอดง่ายๆนะคะแม่

กำหนด 1 ก.ค เหมือนกันค่ะ เงียบไม่มีวี่แววอะไรเลย หมอบอกปากมดลูกเปิด1เซน อาทิตย์กว่าเเล้วไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย รอลุ้นทุกวัน ท้องสองด้วยค่ะ

5y ago

นี่ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยคะแม่ แวดหลังหนักมากจนแทบเดินไม่ได้แล้วคะ

บ้านนี้แพลนผ่า 28 กรกฎาค่ะ ยังไม่มีอาการค่ะ แค่รู้สึกตึงๆท้องค่ะ แล้วก็ปวดขาบ้างเป็นบางวันค่ะ ตอนนี้ 35 วีค แล้วค่ะ

5y ago

สู้ๆค่ะ อีกไม่นานจะได้เจอเจ้าตัวเล็กแล้ว 💓💓💓

บ้านนี้38w+แล้วค่ะท้องแรก😅 กำหนดคลอดต้นเดือนกรกฎาค่ะ อยากรู้ว่าต้องมีอาการแบบไหนที่ทำให้รู้จะคลอดหรอคะ?🙏😍

5y ago

ว้าววว😍 ขอให้เด็กๆโตไวไว แข็งแรงนะค่าา👼💗✌

บ้านนี้ท้องแรกคะ กำหนดคลอด 31 ก.ค. แต่หมอประเมินว่ามีโอกาสคลอดก่อนกำหนดสูงเพราะแม่มีภาวะครรภ์เป็นพิษคะ

5y ago

ขอบคุณคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด วันที่ 12 ก.ค. 62 ท้อง 2 เหมือนกันค่ะ ยังไม่มีวี่แววอะไรเลย หมอบอกว่า ท้อง 2 จะคลอดเร็ว

5y ago

หมอโรงบาลที่ฝากท้องก็บอกว่าจะคลอดเร็วเหมือนกันคะแม่ แต่นี่ยังเงียบกริบอยู่เลย

บ้านนี้มีเตือนบ้างละ แต่หายไปไม่บ่อย 4กคนี้จ้า รอตามนัด วันดี ตอนนี้อย่าเพิ่งรีบมานะลูก😆

5y ago

คลอดเมื่อ26ที่ผ่านมาค่ะ ผ่า พรุ่งรี้ออกจากรพ. ละค่า😊

กำหนดวันที่ 1 ก.ค เหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้ก็ยังเงียบอยู่เลย ท้องสองเหมือนกันค่ะ😊😊😊

5y ago

วันเดียวกันเลยคะแม่ แต่นี่ไม่มีวี่แววว่าจะคลอด้ลยคะ คุณหมอบอกว่าน่าจะอาทิตย์หน้า น่าจะเลยกำหนดคลอดไปอีก