ทำหมัน

มีแม่บ้านไหนคลอดธรรมชาติแล้วทำหมันบ้างค่ะ กับผ่าคลอดแล้วทำหมันอันไหนดีกว่าคะ

1 ตอบกลับ

ได้ยินมาว่าถ้าผ่าคลอดแล้วทำหมันด้วยจะเจ็บแค่ครั้งเดียวค่ะแต่ถ้าคลอดธรรมชาติแล้วทำก็อาจจะเจ็บทั้งตอนคลอดแล้วก็ต้องไปเจ็บตอนทำหมันอีกค่ะบ้านนี้ก็คิดว่าจะทำหมันเหมือนกันค่ะ