คลอดตุลา 38+6

มีแม่บ้านไหนคลอดตุลาบ้างค่ะอาการเป็นยังไงบ้างแล้ว บ้านนี้ 8 ตุลา อาการคือลูกไม่ค่อยดิ้นตั้งแต่เช้าเลยตกใจรีบไปรพตอนเที่ยง แต่พอไปถึงตอนซาวดิ้นใส่คุณหมอเลยค่ะ เหมือนเค้าใช้เวลากับการนอน หัวใจเต้นปกติ140-160 ทุกอย่างปกติหมด ค่ะ ใจแม่หายวาปกลัวลูกจิเปนอะไรทีแท้เค้าหลับแม่บ้านอื่นมีอาการแบบไหนบ้างแล้วค่ะ ??

2 ตอบกลับ

คุณแม่ทำถูกแล้วค่ะ ชีวิตลูกเราเอาชัวร์ไว้ก่อนดีกว่า บ้านนี้ 37w4d มีอยู่วันนึงรู้สึกว่าน้องเค้าเงียบไปเลยตั้งแต่สายๆถึงบ่าย กะว่าจะไป รพ. แล้วเหมือนกัน แต่น้องดิ้นซะก่อนเลยโล่งใจไป

5y ago

ผิดปกติกว่าทุกวัน ปกติแม่กวนเวลาไหน เค้าจะดิ้นตอบกลับ แต่วันนี้มาแปลก ไม่ไว้ใจลูกตัวเองค่ะ5555 ต้องรีบไป รพ